http://www.inngaymoi.com     http://www.inngaymoi.vn

Kính Chào Quý Khách Hàng, xin mời Quý Khách Hàng chọn sản phẩm cần in ấn, CTY IN NGÀY MỚI luôn bình ổn giá thành, để hợp tác lâu dài cùng Quý Khách!!!

In bao bì

In bao bì là sản phẩm hộp giấy, túi giấy, được dùng phổ biến và rất tiện lợi trong các nghành Mỹ phẩm, Dược phẩm, Cafe, Bánh kẹo,..in bao bì để đạt được chất lượng theo đúng với bản thiết kế ban đầu, chúng tôi chia làm nhiều công đoạn và cùng trên một dây chuyền công nghệ mà chỉ có ở CTY IN NGÀY MỚI, như vậy sẽ cho ra được giá thành thấp.  Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, bao bì hộp giấy, túi giấy miễn phí cho khách hàng của mình, để cùng hợp tác lâu dài mà không sợ tăng giá thành đột xuất.

In bao bì - in hộp sản phẩm trên giấy chuyên dụng như giấy Ivory, giấy Duplex, giấy krap định lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, bao bì hộp giấy có nhiều mẫu mã, nhiều hình dạng kiểu cách, in ghép metalize, ép kim, chạy tia, chạy cát, bế nổi,..vậy giá thành cũng sẽ thay đổi theo. Tại IN ẤN NGÀY MỚI cam kết với khách hàng là giá thành luôn nằm ờ mức thấp. Cùng hợp tác - cùng phát triển.

In bao bì - in hộp giấy, in túi giấy tại CTY IN NGÀY MỚI chúng tôi luôn tư vấn theo sát ý của khách hàng và được in mẫu miễn phí, bao bì sản phẩm luôn phù hợp với xu hướng thẩm mỹ của thị trường, chúng tôi luôn trăn trở cùng khách hàng là bao bì hộp giấy phải đẹp, bắt mắt phù hợp với sản phẩm, để làm sao khi sản phẩm tung ra thị trường mà chiếm lĩnh được thị trường đó.

Là CTY chuyên in ấn bao bì, hộp giấy, hộp sản phẩm, túi giấy với dây chuyền in ấn khép kín từ in, gia công sau in, quy trình đóng gói, giao nhận luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Rất mong được sự hợp tác từ Quý khách hàng gần xa trong cả nước. Hân hạnh được phục vụ.