http://www.inngaymoi.com     http://www.inngaymoi.vn

Kính Chào Quý Khách Hàng, xin mời Quý Khách Hàng chọn sản phẩm cần in ấn, CTY IN NGÀY MỚI luôn bình ổn giá thành, để hợp tác lâu dài cùng Quý Khách!!!

In bao lìxì - Thiệp noel - Thiệp tết

In bao lìxì-Thiệp noel-Thiệp tết, In Thiệp xuân là dạng tờ thư chúc, mỗi cánh thiệp, bao lì xì gửi đi là một lời tri ấn, chúc mừng đến đối tác khách hàng của mình, nên phải có thiết kế đẹp, bắt mắt, sinh động mà vẩn nói lên được tâm tình của chủ nhân, CTY IN NGÀY MỚI chuyên thiết kế in ấn bao lì xì, thiệp noel, thiệp tết với cách thiết kế đơn gian, phá cách được in trên chất liệu giấy chỉ có riêng tại CTY IN NGÀY MỚI, chúng tôi nhập về nguyên kiện để dùng cho mỗi mùa Tết đến Xuân về. Kính thưa Qúy khách! chúng tôi in trên quy trình khép kín, bế dán ra hàng thành phẩm một lần theo quy trình nên giá thành chắc chắn thấp nhất hiện nay, dành riêng cho mùa Tết này. Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 028 5427 3933 - Hotline: 0968 725 346 - email:inanngaymoi@gmail.com

 

 

Dưới đây là những mẫu in bao lìxì-thiệp noel-thiệp tết, mời Quý khách tham khảo, khi chọn thiết kế độc quyền cho mỗi mùa xuân về theo từng chủ để xuân, Qúy khách vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi, để được tư vấn thiết kế, in test mẫu, gữi mẫu in có sẵn hoàn toàn miễn phí nhé. Chân thành cảm ơn, kính chúc Qúy khách thật nhiều sức khỏe, thật nhiều thành công!