http://www.inngaymoi.com     http://www.inngaymoi.vn

QUÝ KHÁCH IN LỊCH 2019, MỜI QUÝ KHÁCH THAM KHẢO TRONG TRANG TIN: LỊCH NĂM MỚI 2019, ĐỂ CHỌN MẪU LỊCH TREO TƯỜNG, LỊCH ĐỂ BÀN, LỊCH LÒ XO GIỮA, LỊCH BLOCK KHÁNH TREO..CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

In Folder - Kẹp file hồ sơ

In folder-kẹp file hồ sơ là sản phẩm thường dùng để kẹp tài liệu của mỗi doanh nghiệp, trong thiết kế chúng tôi thường dùng tone màu hài hòa, đơn giản để làm nổi bật nội dung về phần giới thiệu của doanh nghiệp, thông qua đó tiếp nối được với khách hàng của mình trong các buổi hội thảo có tính chất trang trọng.

In folder-kẹp file hồ sơ, thường có hai kích thước tiêu chuẩn là: 22x31.5cm hoặc 22x30.5cm và đều có tai gấp 7cm, và đặt biệt cũng có những kiểu In folder-kẹp file hồ sơ cao cấp hơn, khác lạ hơn như: folder 2 tai gấp, folder có gáy 5cm.. in trên giấy Coucher từ 250gsm đến 300gsm..Đến với chúng tôi Qúy khách được tư vấn, thiết kế, in test mẫu hoàn toàn miễn phí. Rất mong nhận được sự quan tâm đặt hàng của Qúy khách qua số điện thoại: 028 5427 3933  -  Hotline: 0968 725 346 -- email:inanngaymoi@gmail.com.

Kính mời Qúy khách xem mẫu in Folder-kẹp file hồ sơ của chúng tôi qua bộ sản phẩm dưới đây nhé và rất mong nhận được sự quan tâm đặt hàng từ Qúy khách. Kính chúc Qúy khách thật nhiều sức khỏe, thật nhiều thành công.