http://www.inngaymoi.com     http://www.inngaymoi.vn

Kính Chào Quý Khách Hàng, xin mời Quý Khách Hàng chọn sản phẩm cần in ấn, CTY IN NGÀY MỚI luôn bình ổn giá thành, để hợp tác lâu dài cùng Quý Khách!!!

In hộp cứng

In hộp cứng là dạng hộp carton cứng 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp, 5 lớp,..như hộp quà tặng, hộp bánh trung thu, chúng ta dùng carton cứng làm sường hộp, và được in trên giấy C150 cán bóng hoặc cán mờ, hoặc ghép metalize điểm xuyến tia, cát,..bồi vào sường hộp, độ thẩm mỹ của hộp cứng là tùy vào tay nghề của mỗi đơn vị in ấn. Tại CTY IN NGÀY MỚI chúng tôi chuyên sản xuất hộp cứng cao cấp với trang thiết bị chuyên dụng cho nghành hộp cứng, chắc chắn sẽ mang đến cho QUÝ KHÁCH một sản phẩm đầy tính sáng tạo, đẹp mắt, được chúng tôi in mẫu trước khi sản xuất thành phẩm.

In hộp cứng - in hộp carton cứng là bao bì cao cấp dùng làm hộp quà tặng, sản phẩm mang biểu tượng cao cấp, là dạng hộp sản phẩm rất cầu kỳ đòi hỏi tay nghề cao, thiết kế đơn giản mà thẩm mỹ, bắt mắt mang tính biểu trưng giá trị của sản phẩm đó. Tại CTY IN NGÀY MỚI là đơn vị in ấn chuyên sản xuất hộp cứng cao cấp, chúng tôi không ngại xa để đến tận nơi của QUÝ KHÁCH tư vấn nhiệt tình, lên maket mẫu, và luôn in mẫu trước cho Khách, để Khách yên tâm mà đặt hàng nhé. Chân thành cảm ơn Quý Khách.