http://www.inngaymoi.com     http://www.inngaymoi.vn

Kính Chào Quý Khách Hàng, xin mời Quý Khách Hàng chọn sản phẩm cần in ấn, CTY IN NGÀY MỚI luôn bình ổn giá thành, để hợp tác lâu dài cùng Quý Khách!!!

In hộp mỹ phẩm

In hộp mỹ phẩm - in hộp dược phẩm là dạng bao bì hộp giấy không thể thiếu của nhà sản xuất sản xuất cũng như doanh ngiệp nhập khẩu mỹ phẩm, là bao bì của một thương hiệu, tầm quan trọng của sản phẩm bao bì còn nằm ở giá trị sản phẩm, nên chúng tôi đầu tư rất nhiều về đội ngũ thiết kế bao bì, chuyên nhận thiết kế in ấn bao bì in hộp mỹ phẩm, in hộp dược phẩm cho các doanh nghiệp lớn trong nước và ngoài nước muốn đầu tư vào thị trường Việt Nam, đến với chúng tôi Quý khách thật sự yên tâm và hài lòng với quy trình sản xuất bao bì in hộp mỹ phẩm, in hộp dược phẩm khép kín, in bế dán hộp thành phẩm trên thiết bị máy chuyên dụng, đạt sản lượng sản phẩm 200.000 hộp/ngày luôn tự tin đáp ứng được những đơn đặt hàng lớn theo yêu cầu, và đặt biệt chúng tôi giải quyết đơn hàng gấp trong ngày..

In hộp mỹ phẩm, in hộp dược phẩm là bao bì sản phẩm có tính thương hiệu cao, nên phải có thiết kế rõ ràng về nội dung, đẹp, bắt mắt, tối giản cầu kỳ, đạt độ thẩm mỹ cao, tôn lên được chất lượng sản phẩm bên trong, đây là yếu tố quyết định, để sản phẩm trụ được với thị trường trong nước cũng như khi xuất sang thị trường nước ngoài. Quý khách có nhu cầu, xin mời Quý khách tham quan mô hình sản xuất in hộp mỹ phẩm khép kín của CTY IN NGÀY MỚI, để đặt trọn niềm tin nơi chúng tôi nhé. vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 028 5427 3933 - Hotline: 0968 725 346 - email:inanngaymoi@gmail.com

In hộp mỹ phẩm, in hộp dược phẩm trên những chất liệu giấy thông dụng như: giấy Ivory, định lượng đạt chuẩn từ 300gsm, đến 450gsm, in chất lượng cao cấp hơn cần in ghép Metalize, chạy tia, chạy cát, ép kim mạ vàng, bế mổi logo, với sự đầu tư đúng hướng, trang thiết bị chuyên dụng dành riêng cho lĩnh vực in hộp mỹ phẩm, in hộp dược phẩm.

CTY IN NGÀY MỚI Xin giới thiệu đến Quý khách gói in hợp tác lâu dài với giá thành thấp nhất thị trường in ấn hiện nay, mời Quý khách tham khảo sản phẩm in hộp mỹ phẩm, in hộp dược phẩm dưới đây để biết thêm về sản phẩm nhé. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi gửi mẫu giấy, tư vấn thiết kế, in test mẫu miễn phí. Rất hân hạnh được phục vụ. Kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe thật nhiều thành công!