http://www.inngaymoi.com     http://www.inngaymoi.vn

QUÝ KHÁCH IN LỊCH 2019, MỜI QUÝ KHÁCH THAM KHẢO TRONG TRANG TIN: LỊCH NĂM MỚI 2019, ĐỂ CHỌN MẪU LỊCH TREO TƯỜNG, LỊCH ĐỂ BÀN, LỊCH LÒ XO GIỮA, LỊCH BLOCK KHÁNH TREO..CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

In hộp nhựa PE, PVC

In hộp nhựa PE, PVC là dạng bao bì bằng nhựa trong, nhựa đục, bế dán thành phẩm như bao bì bằng giấy thông thường, nhưng tính chất khác hơn là dẻo dai, độ gập cạnh cứng hơn..

Về độ dày in được từ 2zem đến 7zem, tính chất in ấn, khi in hộp nhựa PE, PVC công nghệ và màu sắc cũng khác xa với in ấn bao bì hộp giấy thông thường nên giá thành cao hơn, khi in ta cần độ mực bám dính chuyên dụng, in tự khô không bong tróc, bay mực,.. với chúng tôi công nghệ này chỉ có riêng tại CTY IN NGÀY MỚI chúng tôi chuyên thiết kế in ấn bao bì hộp nhựa PE, PVC, Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp, để chúng tôi gửi mẫu, tư vấn thiết kế hộp cho sản phẩm qua số điện thoại: 028 5427 3933 - Hotline: 0968 725 346 - email:inanngaymoi@gmail.com

Dưới đây là sản phẩm mẫu, in hộp nhựa PE, PVC mời Qúy khách click chuột tham khảo sản phẩm, khi có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi nhé. Chân thành cảm ơn!