http://www.inngaymoi.com     http://www.inngaymoi.vn

Kính Chào Quý Khách Hàng, xin mời Quý Khách Hàng chọn sản phẩm cần in ấn, CTY IN NGÀY MỚI luôn bình ổn giá thành, để hợp tác lâu dài cùng Quý Khách!!!

In hộp nhựa

In hộp nhựa, in hộp nhựa PET, in hộp nhựa PVC là dạng bao bì bằng nhựa trong, nhựa đục, bế dán thành phẩm như bao bì bằng giấy thông thường, nhưng tính chất khác hơn là dẻo dai, độ gập cạnh cứng hơn..

Về độ dày in được từ 2zem đến 7zem, tính chất in ấn, khi in hộp nhựa, in hộp nhựa PET, in hộp nhựa PVC công nghệ và màu sắc cũng khác xa với in ấn bao bì hộp giấy thông thường nên giá thành cao hơn, khi in ta cần độ mực bám dính chuyên dụng, in tự khô không bong tróc, bay mực,.. với chúng tôi công nghệ này chỉ có riêng tại CTY IN NGÀY MỚI, chúng tôi chuyên thiết kế in hộp nhựa, in hộp nhựa PET, in hộp nhựa PVC, Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp, để chúng tôi gửi mẫu, tư vấn thiết kế hộp cho sản phẩm qua số điện thoại: 028 5427 3933 - Hotline: 0968 725 346 - email:inanngaymoi@gmail.com

In hộp nhựa, in hộp nhựa PET, in hộp nhựa PVC tại công nghệ in ấn của CTY IN NGÀY MỚI, chúng tôi đảm bảo với Quý khách hàng của mình về độ bám dính của mựa in, tạo ra sự sắc nét của sản phẩm, từ in 1 màu đến in nhiều màu, in lót trắng hay không đều đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Quý Khách mới in lần đầu hay đã in nhiều nơi khác đến với in ấn NGÀY MỚI chúng tôi đều phục vụ như nhau, thiết kế miễn phí, chỉnh sữa file củ miễn phí, trao đổi thẳng thắng về giá thành để Quý khách yên tâm..Cuối cùng sao cho ra sản phẩm in hộp nhựa, in hộp nhựa PET, in hộp nhựa PVC chất lượng ưng ý. Cảm ơn Quý khách.