http://www.inngaymoi.com     http://www.inngaymoi.vn

Kính Chào Quý Khách Hàng, xin mời Quý Khách Hàng chọn sản phẩm cần in ấn, CTY IN NGÀY MỚI luôn bình ổn giá thành, để hợp tác lâu dài cùng Quý Khách!!!

In lịch bàn (Độc quyền)

In lịch bàn, in lịch bàn độc quyền là lịch được CTY IN NGÀY MỚI thiết kế theo yêu cầu của Quý khách, với đội ngũ nhân viên thiết kế tay nghề cao, tự tin trong từng nét đồ họa, tư vấn nhiệt tình cho Quý khách, luôn theo sát ý kiến của Khách hàng để sao cho ra được sản phẩm in lịch bàn ưng ý nhất, đẹp nhất.. Kết hợp quy trình in ấn khép kín, tận xưởng nên giá thành thấp.

In lịch bàn, in lịch bàn độc quyền tại CTY IN NGÀY MỚI, Quý khách thật sự yên tâm, khi lên file thiết kế hoàn thiện, được chúng tôi chịu trách nhiệm xuất bản độc quyền, gửi mẫu giấy, in tets mẫu miễn phí..Công đoạn cuối cùng đến tay Quý khách là những cuốn in lịch bàn thật đẹp, Sự hài lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi.

Với chủ đề Xuân 2020 "CHUỘT VÀNG - CHUỘT BẠC" CTY IN NGÀY MỚI tư vấn cho Quý khách chọn lối thiết kế phá cách, chủ đề cảnh vật, màu sắc xoay quanh chú CHUỘT vàng đáng yêu, đơn giản nhưng thẩm mỹ, toát lên được tính năng động của chú CHUỘT vàng là ăn nhiều, khám phá nhiểu để ĐẠT ĐẾN THÀNH CÔNG. CHUỘT vàng luôn mang sự may mắn cho gia chủ..

 

 

 

In lịch bàn, in lịch bàn độc quyền là bộ Lịch bao gồm: Túi giấy đựng Lịch được in 4 màu trên giấy Coucher 250gsm thành phẩm quay xách hoặc quay hột xoài + Đế Lịch chữ A giấy Carton ngoại 3 lớp bồi giấy Mỹ thuật và cuối cùng là bội số 13 tờ được in 4 màu 2 mặt trên giấy C200 hoặc C250 hoặc C300. Quý khách đã chọn mẫu vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại: 028 5427 3933 - Hotline: 0968 725 346 - email: inanngaymoi@gmail.com, chúng tôi gữi mẫu giấy, in tets mẫu miễn phí. Chân thành cảm ơn Qúy khách.