http://www.inngaymoi.com     http://www.inngaymoi.vn

Kính Chào Quý Khách Hàng, xin mời Quý Khách Hàng chọn sản phẩm cần in ấn, CTY IN NGÀY MỚI luôn bình ổn giá thành, để hợp tác lâu dài cùng Quý Khách!!!

In tạp chí

In tạp chí, in catalogue, in kỹ yếu là hồ sơ là trang tài liệu của mỗi doanh nghiệp, là sản phẩm quãng bá thương hiệu..tại CTY IN NGÀY MỚI chúng tôi chuyên thiết kế in tạp chí, in catalogue, in kỹ yếu với đội ngũ chuyên viên thiết kế lành nghề, luôn sáng tạo trong từng nét đồ họa, mỗi thiết kế in tạp chí là một tác phẩm nghệ thuật, Chúng tôi có các đối tác, đã chọn chúng tôi cung cấp tạp chí nội bộ hàng năm như  Aeon, Big C, Vingroup,.. Quý khách đến với IN NGÀY MỚI nếu chưa có file in tạp chí, được chuyên viên chúng tôi tư vấn, lên ý tưởng và thực hiện thiết kế miễn phí..trước khi in thành phẩm cũng được chúng tôi in test mẫu để quý vị yên tâm nhé. Hãy liên hệ chúng tôi qua: 028 5427 3933  -  Hotline: 0968 725 346 - email:inanngaymoi@gmail.com

Dưới đây là một số sản phẩm in tạp chí, in catalogue mà CTY IN NGÀY MỚI đã thực hiện cho khách hàng của mình, mời Qúy vị click chuột xem hình ảnh để chọn ra một mẫu thích hợp hoặc liên hệ trức tiếp với chúng tôi, chúng tôi tư vấn, lên ý tương thiết kế in catalogue, theo cách riêng không lẩn vào đâu được cho Qúy vị nhé. Kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe - thật nhiều thành công.