http://www.inngaymoi.com     http://www.inngaymoi.vn

Kính Chào Quý Khách Hàng, xin mời Quý Khách Hàng chọn sản phẩm cần in ấn, CTY IN NGÀY MỚI luôn bình ổn giá thành, để hợp tác lâu dài cùng Quý Khách!!!

In túi giấy

In túi giấy là dạng bao bì sản phẩm có quay xách, rất tiện dụng là sản phẩm không thể thiếu cho các cửa hàng bán quần áo, giày dép, ..là sản phẩm mang tính thương hiệu cao, chúng tôi chọn lối thiết kế đơn giản để lồng ghép những hình ảnh lên túi giấy, dàn nội dung hợp lý để làm cho thương hiệu càng thêm nổi bật hơn. In túi giấy tại CTY IN NGÀY MỚI chúng tôi dùng giấy chuyên dụng đạt chuẩn về định lượng cũng như độ trắng sáng như giấy Ivory, giấy Coucher, giấy Duplex hay lạ hơn là giấy Krap.

CTY IN NGÀY MỚI là đơn vị chuyên in ấn túi giấy, túi bánh, in ấn khép kín, gia công thành phẩm sau in tận xưởng nên có thành thấp, hợp lý, là nhà in chuyên nhận in, cung cấp túi giấy cho các shop thời trang, shop giầy dép với số lượng tối thiểu vẩn nhận in và đặt biệt số lượng nhiều giá thành sẽ càng thấp, luôn đáp ứng được tiến độ giao hàng trong ngày.

In túi giấy, in túi bánh, in túi bánh mì,..Tại CTY IN NGÀY MỚI luôn có tiêu chí Khách hàng chọn trước, đồng ý trước, nghĩa là Khách hàng được tư vấn lên file, xem mẫu giấy, in mẫu miễn phí..Cuối cùng là giá thành luôn hợp lý, để hợp tác hai bên cùng nhau phát triển, quyền lợi của Khách hàng cũng là quyền lợi của nhà in chúng tôi. Chúng tôi có đơn đặt hàng in ấn là sự đồng thuận của Khách hàng thân yêu tin tưởng.

Là CTY IN ẤN chuyên sản xuất túi giấy trên thiết bị chuyên dụng như in, bế dán sau in trên dây chuyền bằng máy dán, luôn tự tin đáp ứng cho những đơn đặt hàng lớn, đơn hàng gấp..Mời Quý đến xem xưởng sản xuất của chúng tôi và hợp tác cùng chúng tôi nhé. Chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý. Kính chúc Quý Khách Vạn Sự Như Ý trên con đường sự nghiệp.