http://www.inngaymoi.com     http://www.inngaymoi.vn

Kính Chào Quý Khách Hàng, xin mời Quý Khách Hàng chọn sản phẩm cần in ấn, CTY IN NGÀY MỚI luôn bình ổn giá thành, để hợp tác lâu dài cùng Quý Khách!!!

Màu sắc in ấn

Kính thưa Qúy khách! vì đặt thù của nghành nghề, mà CTY IN NGÀY MỚI được sinh ra trong nghề in này là bởi ngày đầu tôi được học. trong trường kỹ thuật nghành in, một trong những nghề đầy khó khăn và thách thức và điều quan trọng nhất trong nghề in này là 'MÀU SẮC IN ẤN", phải tuyệt đối đúng với hệ màu CMYK, khi lên thiết kế, thợ Đồ Họa cũng không thể dùng hệ màu khác được..

Kính thưa Qúy khách! trong một số sản phẩm in ấn chúng ta hay gặp tình trạng lệch màu sắc so với thiết kế ban đầu, chúng tôi và Qúy khách hãy bình tĩnh tìm ra đâu là vấn đề.. và sẽ có nhiều cách xảy ra vấn đề này.. Ví dụ Qúy khách chỉ xem mẫu màu trên màn hình máy tính, chụp hình gửi zalo, xem trên thiết bị máy tính bản, xem trên điện thoại....Mỗi thiết bị công nghệ đều có độ phân giải khác nhau, nên khi xem màn hình máy này sẽ khác với màn hình máy kia, đó là một lỗi trầm trọng khi xem mẫu màu trong in ấn. Chúng tôi CTY IN NGÀY MỚI không bao giờ để Khách hàng của mình xem mẫu màu trên các thiết bị công nghệ mà có thói quen như truyền thống ngày đầu mới vào nghề, là in tets mẫu, proof mẫu để trùng khớp với mẫu cũ, hoặc chọn ra mẫu đạt chất lượng nhất, trước khi đi vào sàn xuất.

Chúng tôi sử dụng thiết bị máy móc trong nghề đạt chuẩn, những dòng máy được sản xuất của các nước tiên tiến nhất như: NHẬT, ĐỨC..dòng máy đạt độ chính xác tuyệt đối về màu sắc như: RYOBI, DAIYA, KOMORI, HELDELBERG..