http://www.inngaymoi.com     http://www.inngaymoi.vn

Kính Chào Quý Khách Hàng, xin mời Quý Khách Hàng chọn sản phẩm cần in ấn, CTY IN NGÀY MỚI luôn bình ổn giá thành, để hợp tác lâu dài cùng Quý Khách!!!

Trách nhiệm nghề in

Kính thưa Quý Khách! Hiện nay trên thị trường in ấn và trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt, đã rộ lên nhiều dịch vụ in giá rẻ nhưng chưa chắc rẻ mà chất lượng, cái tâm của nghề in nằm ở trách nhiệm của mỗi CTY, trách nhiệm của cả một tập thể, chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của từng sản phẩm mà mình làm ra. Một sản phẩm đạt độ thẫm mỹ cao, màu mực in trung thực, sắc nét với đúng thiết kế ban đầu là cả quá trình rèn luyện tay nghề vững vàn, nếu là file thiết kế lần đầu chúng tôi tự chịu trách nhiệm in mẫu trước khi đưa vào sản xuất thành phẩm.. và ngược lại nếu Quý khách thay đổi nhà in chọn chúng tôi, gửi file đã in trước đây cho chúng tôi, chúng tôi cũng tự chịu trách nhiệm in mẫu, test màu so đúng với mẫu cũ. Song song với đó là một dịch vụ khép kín, giá thành cũng rất hợp lý. Kính thưa Qúy khách tiêu chí của IN NGÀY MỚI là "làm nghề, sống với nghề và có tâm với nghề".., tại IN ẤN NGÀY MỚI chúng tôi cam kết in với giá thành hợp lý nhất, màu sắc trung thực với file, dịch vụ gọn gàng nhanh chóng, chúng tôi tự tin đáp ứng cho ngành công nghiệp in ấn đòi hỏi phải có Kỹ thuật, tay nghề cao này.

Thưa Quý Khách! đối với sản phẩm in ấn của CTY IN NGÀY MỚI làm ra, là cả sự dày công của đội ngũ thợ có tay nghề, chúng tôi luôn luôn không đổ lỗi cho Khách Hàng, với bất kỳ trường hợp lổi nào thuộc về chúng tôi và ngược lại nếu là lổi thuộc về Quý Khách duyệt file chưa cẩn trọng, chúng tôi và Quý Khách hoàn toàn tìm hướng khắc phục rất nhẹ nhàng, để hợp tác lâu dài. Để ít xảy ra lổi trong in ấn, CTY IN NGÀY MỚI luôn in tesr mẫu cho Khách hàng của mình, trước khi đi vào sản xuất, có vậy mới hạn chế tối đa thiệt hại của hai bên, "Vì thiệt hại của Khách hàng cũng là thiệt hại của chúng tôi". Vậy rất mong sự quan tâm hợp tác của Quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn.

                                                                                                                                                              Giám đốc

                                                                                                                                               Nguyễn TấnTrang