http://www.inngaymoi.com     http://www.inngaymoi.vn

Kính Chào Quý Khách Hàng, xin mời Quý Khách Hàng chọn sản phẩm cần in ấn, CTY IN NGÀY MỚI luôn bình ổn giá thành, để hợp tác lâu dài cùng Quý Khách!!!

In hộp giấy giá rẻ

#Sự chuyển mình đi lên trở thành một trong những nhà in chuyên nghiệp, qui mô sản xuất in ấn bền vững hàng năm cũng nhờ sự đầu tư đúng hướng, quy trình sản xuất khép kín từ in ấn, đến thành phẩm sau in, ra sản phẩm đến tay Khách hàng đều gói gọn trong một quy trình, chúng tôi có thế mạnh trong in ấn Hộp giấy giá rẻ, Catalogue giá rẻ là ngày đầu mới bước vào nghề chuyên thiết kế in ấn Hộp giấy, Catalogue, tạp chí, cứ thế chúng tôi đầu tư thêm trang thiết bị, đến nay trở thành thế mạnh của CTY.

Chuyên thiết kế in ấn Hộp giấy, cho các nhà sản xuất Mỹ phẩm, Dược phẩm,..thế mạnh của chúng tôi là nguồn nhân lực dồi dào, trang thiết bị máy chuyên dụng, phòng thiết kế riêng biệt, chỉ để phục vụ cho khâu in ấn bao bì hộp giấy, phù hợp với nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, cách in và cách tính giá thành hợp nhất, từ trên ban GĐ đưa xuống, không qua NVKD nên giá thành hợp lý nhất, đơn hàng nhỏ lẻ, đơn hàng lớn, đơn hàng gấp được chúng tôi giải quyết nhanh gọn kịp tiến độ. Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp, để chúng tôi gữi mẫu giấy, tư vấn thiết kế, in test mẫu hoàn toàn miễn phí. Hân hạnh được hợp tác.

 
 

Bài viết liên quan | Xem tất cả